Dịch vụ khác

 

Kế toán Miền Nam cam kết mạng lại cho quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.

Chữ ký số

Kế Toán Miền Nam là đơn vị chuyên cung cấp chữ ký số của các thương hiệu uy tín trên thị trường. Chữ ký số của chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố chất lượng, giá cả ưu đãi cùng sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Hợp tác với chúng tôi là khách hàng đã có được một giải pháp ký tên an toàn, bảo mật trên mọi chứng từ, hóa đơn hay sổ sách của công ty.

Xem thêm
Hóa đơn điện tử

Theo quy định của Bộ tài chính hạn chót đến 30 tháng 6 năm 2022 tất cả các doanh nghiệp bắt buộc phải chuyển đổi sử dụng hoá đơn điện tử theo nghị định 123/2020/NĐ-CP và thông tư 78. Vì vậy Quý Khách hàng là doanh nghiệp và đang muốn đăng ký dịch vụ hoá đơn điện tử theo Thông tư 78/2021/TT Hãy đến với Kế Toán Miền Nam. Chúng tôi là đại lý cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử hàng đầu. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp cùng chất lượng vượt trội và chính sách giá hấp dẫn, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi chọn trải nghiệm dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xem thêm
Bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội là điều bắt buộc khi doanh nghiệp bạn có sử dụng lao động. Kế Toán Miền Nam cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội chất lượng, uy tín. Chúng tôi sẽ trở thành “người đồng hành” đáng tin cậy để giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng với các thủ tục đăng ký BHXH cho người lao động trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Xem thêm

Kế Toán Miền Nam

0902910918