Dịch vụ kế toán trưởng tại Vũng Tàu

Thuê dịch vụ kế toán trưởng tại Vũng Tàu có cần thiết không? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ này đảm bảo chất lượng, uy tín? Tất cả sẽ được Kế Toán Miền Nam giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. 

Dịch vụ kế toán trưởng tại vũng tàu

Vị trí của kế toán trưởng trong hoạt động của doanh nghiệp

     Lý do khiến nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán trưởng tại Vũng Tàu là bởi vị trí này có vai trò rất quan trọng. Người đảm nhận vị trí này không chỉ phải có năng lực, trình độ chuyên môn cao mà còn phải có thâm niên trong lĩnh vực kế toán. Vị trí kế toán trưởng sẽ đảm nhận việc tham mưu với lãnh đạo doanh nghiệp về các vấn đề như: tài chính, số liệu kế toán theo định kỳ.

     Bên cạnh đó, kế toán trưởng còn phải thực hiện việc hướng dẫn, kiểm tra và điều chỉnh những công việc mà các kế toán viên thực hiện để đảm bảo sự chính xác trong sổ sách kế toán. Thông thường, ở các doanh nghiệp, kế toán trưởng sẽ là người dưới quyền của Giám đốc Tài chính. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp kế toán trưởng sẽ kiêm luôn cả 2 vị trí này.

Vai trò của kế toán trưởng có thực sự cần thiết hay không?

     Mặc dù, pháp luật không bắt buộc hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phải có vị trí kế toán trưởng. Tuy nhiên, một điều không thể phủ nhận chính là vai trò của vị trí này đối với hoạt động của doanh nghiệp là rất lớn. Cụ thể như:

-    Đảm bảo việc quản lý tài chính, sổ sách kế toán được chính xác, minh bạch

-    Hạn chế các vấn để rủi ro do sai thông tin sổ sách kế toán. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

-    Nắm bắt được các rủi ro về thuế có thể xảy ra để đưa ra hướng xử lý kịp thời cho doanh nghiệp.

     Các doanh nghiệp nhỏ có thể không nhất thiết phải có kế toán trưởng. Nhưng đối với các doanh nghiệp lớn cần có sự hỗ trợ của vị trí kế toán trưởng sẽ có 2 sự lựa chọn:

-     Thứ nhất là thuê nhân sự kế toán trưởng làm việc tại doanh nghiệp. Giải pháp này sẽ phải tốn kém chi phí không nhỏ bởi mức lương của vị trí này trên thị trường cao hơn nhiều so với một nhân viên kế toán thông thường.

-    Thứ hai, doanh nghiệp có thể tìm đến dịch vụ cung cấp kế toán trưởng để được hỗ trợ. Giải pháp này hiện được nhiều đơn vị lựa chọn để có được chất lượng hỗ trợ tốt mà lại tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Lợi ích khi chọn dịch vụ kế toán trưởng tại Vũng Tàu của Kế Toán Miền Nam

     Kế Toán Miền Nam là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán trưởng tại Vũng Tàu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực. Đó chính là:

Tiết kiệm chi phí 

     Bảng giá dịch vụ cung cấp so với việc thuê kế toán trưởng làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp sẽ rẻ hơn rất nhiều. Doanh nghiệp không phải trả lương hàng tháng, đóng bảo hiểm hay thưởng lễ Tết cho kế toán trưởng...Trong khi đó, chất lượng xử lý công việc vẫn được đảm bảo.

Đảm bảo tính ổn định về mặt nhân sự

     Như đã nói ở trên, vị trí kế toán trưởng đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp. Vì thế, nếu nhân sự ở vị trí này nghỉ đột xuất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ làm việc của doanh nghiệp. Việc tìm một kế toán trưởng có trình độ chuyên môn và thâm niên tương đương sẽ không hề dễ. Vì thế, việc chọn dịch vụ kế toán trưởng sẽ giúp doanh nghiệp bớt được sự phiền toái này trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất

      Đội ngũ kế toán trưởng mà Kế Toán Miền Nam cung cấp đều là những người có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực kế toán. Trình độ chuyên môn cao, am hiểu các quy định của pháp luật về thuế và các sổ sách kế toán. Vì vậy, tất cả các sổ sách kế toán đều được đảm bảo thực hiện rõ ràng, chính xác. Dịch vụ cũng tư vấn các thông tin, giải pháp về thuế để doanh nghiệp đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Chịu trách nhiệm pháp lý uy tín

     Dịch vụ kế toán trưởng tại Vũng Tàu cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật đối với các sổ sách kế toán mà mình thực hiện. Trong các đợt thanh, kiểm tra của cơ quan chức năng, dịch vụ cũng sẽ đảm nhận việc giải trình thông tin theo yêu cầu.

Quy trình hỗ trợ của Kế Toán Miền Khi khi cung câp dịch vụ kế toán trưởng tại Vũng Tàu

     Dịch vụ kế toán trưởng tại Vũng Tàu của Kế Toán Miền Nam luôn hỗ trợ doanh nghiệp với quy trình chuyên nghiệp nhất. Cụ thể như sau:

-    Bước 1: nhân viên của dịch vụ sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình kinh doanh thực tế của doanh nghiệp

-    Bước 2: Đưa ra ý kiến tư vấn chuyên sâu để giải quyết các vấn để về thuế, sổ sách kế toán của doanh nghiệp

-    Bước 3: Báo giá dịch vụ cụ thể và ký hợp đồng hợp tác

-    Bước 4: Chọn ra chuyên viên kế toán giỏi, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để thực hiện các công việc của một kế toán trưởng.

     Doanh nghiệp cần tìm dịch vụ kế toán trưởng tại Vũng Tàu chất lượng hãy đến với Kế Toán Miền Nam. Với thâm niên, uy tín và sự tận tâm trong công việc, dịch vụ tự tin có thể mang đến sự hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, bảng giá dịch vụ ưu đãi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu khi đến với chúng tôi.
 

Chia sẽ bài viết:

Kế Toán Miền Nam

0937794357