Dịch vụ Quyết toán Thuế tại Vũng Tàu

Kế Toán Miền Nam chuyên cung cấp dịch vụ Quyết toán Thuế tại Vũng Tàu chuyên nghiệp, uy tín. Hàng ngàn doanh nghiệp đã lựa chọn hợp tác với chúng tôi để có được sự yên tâm về chất lượng, tiết kiệm về chi phí. Chúng tôi tự tin mang đến cho mọi doanh nghiệp giải pháp hỗ trợ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế tại vũng tàu

 

Dịch vụ Quyết toán Thuế tại Vũng Tàu của Kế Toán Miền Nam hỗ trợ những gì?

     Dịch vụ Quyết toán Thuế tại Vũng Tàu sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các công việc sau:

-    Tiến hành thu thập tật cả các hóa đơn, sổ sách và chứng từ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

-    Rà soát, đối chiếu các tờ khai thuế và tiến hành điều chỉnh nếu có phát hiện sai sót.

-    Phân lại, sắp xếp các chứng từ, sổ sách một cách rõ ràng, cụ thể trước khi tiến hành quyết toán hay báo cáo tài chính.

-    Kiểm tra lại các chi phí cho những vấn đề như: BHYT, BHXH, lương cho người lao động.

-    Tính toán và lập ra bảng khấu hao tài sản cố định cho doanh nghiệp

-    Kết chuyển và tổng hợp tất cả các thông tin để thực hiện việc quyết toán thuế, báo cáo tài chính được chuẩn xác nhất

-    In các sổ sách kế toán và các báo cáo tài chính theo quy định

-    Nộp báo cáo tài chính và tiến hành bàn giao hồ sổ, sổ sách cho doanh nghiệp.

Tại sao dịch vụ Quyết toán Thuế của Kế Toán Miền Nam được lựa chọn?

     Ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn tin tưởng vào dịch vụ Quyết toán Thuế tại Vũng Tàu của Kế Toán Miền Nam. Kể cả khi thị trường đang có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ thì chúng tôi vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy được khách hàng ưu ái. Vì sao vậy? Đó là bởi dịch vụ của chúng tôi đang có nhiều ưu điểm vượt trội giúp doanh nghiệp tự tin, yên tâm khi trải nghiệm.

-    Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều là những người có thâm niên trong nghề, chuyên môn tốt, tận tâm và có trách nhiệm trong quá trình làm việc. Vì vậy, mọi yêu cầu quyết toán thuế của doanh nghiệp đều được hỗ trợ chu đáo và chất lượng nhất.
-    Bảo mật thông tin: Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc làm việc “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết”. Vì vậy, không chỉ đảm bảo làm sổ sách kế toán chất lượng mà tất cả các thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối. Không có tình trạng rò rỉ thông tin sổ sách của doanh nghiệp ra bên ngoài chính là điều mà dịch vụ luôn cam kết và nỗ lực hết mình để thực hiện.
-    Quy trình chuyên nghiệp: Hỗ trợ nhanh chóng, quy trình phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Mọi thông tin đều đảm bảo minh bạch, rõ ràng để doanh nghiệp yên tâm tuyệt đối khi hợp tác.
-    Đúng tiến độ: Việc quyết toán Thuế là công việc quan trọng với doanh nghiệp. Vì vậy, dịch vụ luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và cũng không để doanh nghiệp gặp rắc rối với cơ quan thuế vì việc quyết toán chậm trễ.
-    Hỗ trợ nhiệt tình: Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp 24/7. Mọi thông tin cần tư vấn, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình quyết toán thuế đểu được giải đáp tận tình, chất lượng.

Quy trình 7 bước dịch vụ Quyết toán Thuế tại Vũng Tàu hỗ trợ doanh nghiệp

     Để cung cấp đến doanh nghiệp một dịch vụ Quyết toán Thuế tại Vũng Tàu chất lượng nhất, Kế Toán Miền Nam luôn áp dụng quy trình 7 bước cơ bản sau:

Bước 1     Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để trao đổi, thống kê các hóa đơn, sổ sách và chứng từ của doanh nghiệp
Bước 2 Tổng hợp lại toàn bộ các chứng từ, sổ sách thu thập và cân đối thu – chi của doanh nghiệp. Từ đó, dịch vụ sẽ loại bỏ những hóa đơn, chứng từ không phù hợp.
Bước 3 Chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng để phân tích các loại chi phí cũng như tiến hành khấu hao tài sản cố định cho doanh nghiệp.
Bước 4 Tiến hành tổng hợp lại các dữ liệu thu thập được để thực hiện việc báo cáo tài chính cho doanh nghiệp
Bước 5 Sử dụng phần mềm kế toán để tiến hành hạch toán tài chính cho doanh nghiệp
Bước 6 Thực hiện việc lập các chứng từ và in sổ sách cần thiết để phục vụ việc quyết toán Thuế tại cơ quan Thuế theo quy định
Bước 7 Cùng với doanh nghiệp kiểm định và đánh giá lại kết quả nghiệp vụ đã thực hiện.

Cam kết của Kế Toán Miền Nam khi cung cấp dịch vụ Quyết toán Thuế tại Vũng Tàu

-    Thay mặt doanh nghiệp hoàn tất các thủ tục quyết toán thuế tại cơ quan chức năng một cách hợp pháp, đúng trình tự

-    Bảo vệ nghiêm ngặt các thông tin sổ sách, kế toán của doanh nghiệp

-    Chịu mọi trách nhiệm về nghiệp vụ. Nếu có sai sót sẽ bồi thường 100% những thiệt hại cho doanh nghiệp.

-    Bảng giá hỗ trợ ưu đãi, hấp dẫn, mang đến tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

    Đến với Kế Toán Miền Nam, doanh nghiệp sẽ có được một dịch vụ Quyết toán Thuế tại Vũng Tàu chất lượng. Dịch vụ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho doanh nghiệp sự tiết kiệm, yên tâm để có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình.
 

Chia sẽ bài viết:

Kế Toán Miền Nam

0937794357