Hoá đơn điện tử tại Vũng Tàu

Sử dụng hoá đơn điện tử tại Vũng Tàu là giải pháp giúp doanh nghiệp có được nhiều lợi ích rất thiết thực. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả loại hóa đơn này, doanh nghiệp cần nắm rõ thông tin về nó cũng như tìm được nhà cung cấp uy tín để yên tâm tuyệt đối khi sử dụng. Kế Toán Miền Nam là đại lý phân phối chính thức của các hãng hóa đơn điện tử uy tín.

Dịch vụ hóa đơn điện tử tại Vũng Tàu

Khái niệm về hóa đơn điện tử?

     Khi sử dụng hoá đơn điện tử tại Vũng Tàu, doanh nghiệp cần biết được đây là loại hóa đơn như thế nào. Theo quy định của Chính phủ, hóa đơn này sẽ được thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử. Hóa đơn sẽ do cá nhân/tổ chức bán sản phẩm/dịch vụ lập để gửi cho bên mua bằng phương pháp điện tử.

     Hiện nay, trên thị trường, hóa đơn điện tử được biết đến với nhiều loại khác nhau như: hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, các hóa đơn khác (tem, thẻ điện tử, vé điện tử...). Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng loại hóa đơn điện tử tương ứng.

Nội dung cần có trong hóa đơn điện tử gồm những gì?

     Dù doanh nghiệp sử dụng hoá đơn điện tử tại Vũng Tàu là loại nào thì cũng phải đảm bảo có đầy đủ các nội dung sau:

-    Thứ nhất, thông tin về tên, số, ký hiệu mẫu số, ký hiệu hóa đơn
-    Thứ hai, tên, địa chỉ và mã số thuế của đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ
-    Thứ ba, tên, địa chỉ và mã số thuế (nếu có) của người mua
-    Thứ tư là tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền chưa thuế của dịch vụ/sản phẩm.
-    Thứ năm là thông tin về tổng tiền thanh toán đã tính thuế
-    Thứ sáu là chữ ký số của bên cung cấp sản phẩm/dịch vụ
-    Thứ bảy là chữ ký số của bên mua sản phẩm/dịch vụ (nếu có)
-    Thứ tám là thời gian lập hóa đơn điện tử
-    Thứ chín là nếu đơn vị sử dụng hóa đơn điện tử có mã cơ quan thuế thì trong hóa đơn cần cung cấp mã.
-    Thứ mười là phí, lệ phí nằm trong ngân sách nhà nước và các nội dung khác (nếu có).

4 ưu điểm vượt trội khi sử dụng hoá đơn điện tử tại Vũng Tàu

Lý do khiến hoá đơn điện tử tại Vũng Tàu được các doanh nghiệp ưu ái lựa chọn nhiều như hiện nay là bởi những ưu điểm mà dịch vụ mang lại là không hề nhỏ. Cụ thể như:

Tiết kiệm chi phí

Theo đánh giá của các doanh nghiệp, lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử đã giúp giảm đến 90% chi phí so với việc sử dụng hóa đơn giấy trước đây. Cụ thể là các chi phí in ấn, lưu trữ hay vận chuyển cũng giảm đi rất nhiều. Giờ đây, chỉ cần có thiết bị điện tử kết nối internet là việc tạo, gửi hóa đơn trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Nhanh chóng

Việc lập, gửi và nhận hóa đơn sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Thường thì việc gửi đi chỉ mất khoảng 30 giây đến 1 phút là bên mua có thể nhận được hóa đơn. Người mua sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi rất hiệu quả. Đồng thời, doanh nghiệp cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ.

An toàn, bảo mật

Hóa đơn điện tử được lập, gửi qua hệ thống internet. Vì vậy, tình trạng bị thất lạc, hư hỏng hóa đơn sẽ không xảy ra như trước. Đặc biệt, tính bảo mật được đảm bảo tối ưu. Thông tin mua bán trên hóa đơn sẽ không bị bên thứ ba biết được. Đây là ưu điểm rất vượt trội để giúp doanh nghiệp hạn chế những sự cố đáng tiếc từ việc trục trặc hóa đơn trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Linh hoạt 

Doanh nghiệp có thể phát hành, quản lý hay báo cáo hóa đơn 24/7. Không có sự trở ngại về không gian hay thời gian so với việc sử dụng hóa đơn giấy truyền thống. Trong khi đó, nếu trường hợp cần phải có hóa đơn giấy để làm thủ tục, giấy tờ với cơ quan chức năng thì doanh nghiệp cũng có thể in hóa đơn để sử dụng.

Địa chỉ cung cấp hoá đơn điện tử tại Vũng Tàu uy tín

     Kế Toán Miền Nam hiện cung cấp hoá đơn điện tử tại Vũng Tàu đến hàng ngàn doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết mang đến cho doanh nghiệp chất lượng, ưu đãi và hiệu quả tối ưu nhất. Đó cũng là lý do bất cứ ai đến với chúng tôi đều có được sự hài lòng với những gì mình trải nghiệm.

-    Dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử uy tín, bảo mật thông tin
-    Hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm mọi lúc, mọi nơi
-    Bảng giá dịch vụ ưu đãi, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp tối ưu nhất
-    Mang đến những giá trị sử dụng thiết thực và tiện lợi nhất cho mọi doanh nghiệp.

     Sử dụng hoá đơn điện tử tại Vũng Tàu là lựa chọn thông minh, thức thời của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay. Để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất, doanh nghiệp hãy đến với Kế Toán Miền Nam. Dịch vụ của chúng tôi luôn cam kết mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn uy tín, chất lượng và tiện lợi nhất. Hơn thế nữa, bảng giá dịch vụ ưu đãi, nhiều khuyến mãi hấp dẫn chính là những gì mà dịch vụ cam kết mang lại để tri ân niềm tin mà doanh nghiệp dành cho chúng tôi.
 

Chia sẽ bài viết:

Kế Toán Miền Nam

0902910918